location:
xét nghiệm adn giá rẻ, xét nghiệm adn giá rẻ

 1. Bộ kít thu mẫu miễn phí
 2. XN Cha-Con với mục đích pháp lý
 3. XN mối quan hệ anh chị em


 • Độ chính xác 100% vì quy trình xét nghiệm kép
  Xem thêm
 • Quy trình xét nghiệm huyết thống đã được giải thích cụ thể
  Xem thêm


 • Xét nghiệm nhóm máu ABO có biết được huyết thống?
  Xem thêm
 • Màu mắt có thể biết được huyết thống?
  Xem thêm
 • Cần phải có sự đồng ý của khách hàng khi làm một mẫu ADN?
  Xem thêm
 • ADN có thể được sử dụng để giải quyết vấn đề hình sự?
  Xem thêm

Xét nghiệm ADN

xét nghiệm adn mối quan hệ họ hàngxét nghiệm adn huyết thống là một cách dụng để xác định người cha sinh học của một đứa trẻ. Xét nghiệm adn bằng cách kiểm tra các vật liệu di truyền từ trẻ em với cha của cô so sánh vật liệu di truyền của ứng cử viên. xét nghiệm huyết thống để thử nghiệm quan hệ cha con ở nước ta, những người muốn có một sự gia tăng đáng kể về số lượng. Phục vụ mục đích này trong những năm gần đây đã bắt đầu nhân và các phòng thí nghiệm thực hiện phân tích DNA và các phòng thí nghiệm di truyền ở nhiều thành phố.

Xét nghiệm adn Làm thế nào đáng tin cậy?

bản sắc trong các thử nghiệm không bắt buộc phải báo cáo về tỷ lệ chính xác của 99,99%. Có bản chất tùy biến của một báo cáo để kiểm tra các bằng chứng và tài liệu, có nghĩa là xét nghiệm adn được thực hiện bởi DDC (xét nghiệm adn pháp ly) các. Có một phòng thí nghiệm của Viện Pháp y, trong đó phân tích DNA. Hemogenetik Trung tâm lý lịch tư pháp và quan hệ họ hàng trong các quyết định của cha mẹ và xương, máu, tóc, tinh dịch, nước tiểu, vv. có thể được thực hiện với nhận dạng. Phục vụ như là một chuyên gia làm chứng tại tòa án và được ứng dụng đặc biệt. Bộ dụng cụ cho thư đến thông qua máu của họ và bên ngoài tòa án, hoàn toàn phải được thực hiện trong Viện. Có, tất nhiên, giá trị pháp lý của báo cáo đã nộp.

Xét nghiệm adn, làm thế nào tiến độ và kết quả của nó?

Một con người có hai bản sao của mỗi gen. Một trong các bản sao này đến từ mẹ và người cha. Như vậy, một nửa của mẹ di truyền và một nửa khác từ cha. Nói cách khác, một nửa của đứa trẻ với gen của người cha, một nửa trong những trận đấu với gen kiểm tra. Nếu người cha tương lai với một nửa vật liệu di truyền được thử nghiệm trong cha của đứa trẻ là tương tự như vật liệu di truyền của người cha sinh học thực tế của ứng cử viên là cha của đứa trẻ. Nếu xét nghiệm huyết thống, sự khác biệt đã được quan sát thấy rằng thông tin di truyền được biết đến từ cha cho con, cha đẻ của ứng cử viên cho các kiểm tra không phù hợp với người cha sinh học thực tế của trẻ em đang được thử nghiệm không phải là một ứng cử viên cho cha . Khi áp dụng cho một phòng thí nghiệm thử nghiệm quan hệ cha con xem xét một số khu vực khác nhau của di truyền. Kiểm tra khu vực là kết quả thử nghiệm mạnh mẽ và chính xác. Để đảm bảo một kết quả chất lượng cao cuối cùng của bài kiểm tra quan hệ cha con ít nhất 16 khu vực di truyền kiểm tra.


 

 

Giải thích XN Cha-Con   |    Dịch vụ XN ADN   |    Hỏi-Đáp   |    Giới thiệu   |    Liên hệ   |    Trang chủ   |    Sơ đồ website